• CÔNG TY CỔ PHẦN THỦY SẢN TRƯỜNG PHÚ
  • CÔNG TY CỔ PHẦN THỦY SẢN TRƯỜNG PHÚ

   TRUONG PHU SEAFOODS CO

  TIN NÓNG

  Hỗ trợ trực tuyến

 • Kinh doanh

  0913.990.442 (Mr. Hiền)

  truongphuseafood@truongphuseafood.com

 • Công ty Cổ phần Trường Phú được thành lập từ năm 2009, theo giấy phép số 1900418909 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Bạc Liêu cấp. Là công ty hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực sản xuất, gia công, buôn bán, xuất nhập khẩu thuỷ sản.

  Thừa hưởng những quan hệ đối tác trong và ngoài nước từ trước của các thành viên trong Hội đồng quản trị, cùng với qua quá trình xây dựng và phát triển của công ty, đến nay công ty đã đi vào họat động ổn định, trên đà phát triển và đạt được một số thành quả tương đối.

  Hiện tại, công ty là một trong những đối tác uy tín, được lựa chọn của các nhà sản xuất, xuất nhập khẩu và nhiều tập đoàn sử dụng các mặt hàng của Công ty chúng tôi.

  Để không ngừng đáp ứng những yêu cầu của thị trường, đến cuối năm 2011 khối văn phòng nhà xưởng tại nhà máy đã đi vào hoạt động chính thức, đáp ứng được tối đa những yêu cầu, mong muốn của khách hàng và đối tác. Đồng thời, công ty đã xây dựng được bộ máy cơ cấu tổ chức hợp lý, hiệu quả với cán bộ, nhân viên của công ty được chọn lựa có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, tận tuỵ và trách nhiệm trong công việc.

  Hiện nay, công ty liên tục đầu tư chiều sâu, sử dụng dây truyền thiết bị hiện đại được nhập khẩu mới từ châu âu, áp dụng các công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất và dùng các nguyên vật liệu được nhập khẩu chính hãng để khẳng định uy tín chất lượng sản phẩm và phát triển vững chắc vị thế của mình.

  Với quyết tâm "Một niềm tin tuyệt đối - một hương vị tuyệt vời" cung cấp cho khách hàng những Sản phẩm, Dịch vụ có Uy tín, Chất lượng, đảm bảo Hiệu quả, Tiện ích, An toàn, đúng Tiến độ và Giá cả hợp lý theo thoả thuận. Công ty CP THỦY SẢN TRƯỜNG PHÚ cùng toàn thể đội ngũ cán bộ nhân viên công ty cam kết sẽ luôn mang đến cho Quý khách hàng sự yên tâm, niền tin tưởng và hài lòng nhất về sản phẩm, chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

  CÔNG TY CỔ PHẦN THỦY SẢN TRƯỜNG PHÚ (TRUONG PHU SEAFOODS CO)

  Địa chỉ : Số 1/399 Quốc lộ Nam Sông Hậu, Ấp Vĩnh An, Xã Vĩnh Trạch, TP. Bạc Liêu, T. Bạc Liêu
  Email: truongphuseafood@truongphuseafood.com - Điện thoại : (+84) 0781 3891.377 - Fax: 07813891998
  Website : truongphuseafood.com - Di động : Mr Hien 0913.990.442

  Xin trân trọng cám ơn!

  TOP